Cháy xưởng gỗ công nghiệp ở huyện Thạch Hà

17/01/2024
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã huy động lực lượng, phương tiện nhanh chống có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an huyện Thạch Hà và các lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Khoảng 1h rạng sáng nay (17/1), đã xảy ra vụ cháy xưởng gỗ công nghiệp Lam Giang, đóng tại thôn Gia Ngãi 1, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh xuống hiện trường chỉ đạo chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và khắc phục sự cố do cháy gây ra

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, cảnh sát PCCC tỉnh, huyện đã huy động lực lượng, phương tiện; điều động thêm lực lượng PCCC Công an thị xã Hồng Lĩnh tăng cường để chữa cháy. Sau 3 tiếng đồng hồ, đám cháy được dập tắt.

Hiện tại, cơ quan chức năng chưa ghi nhận thiệt hại về người.

THÀNH BIÊN - VIỆT CƯỜNG (PC07)