Công an Can Lộc khởi tố 9X tàng trữ trái phép chất ma túy

26/08/2020
Chiều ngày 25/8, Công an huyện Can Lộc ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Thanh Hải (SN 1996), trú tại xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, qua công tác nắm địa bàn và bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào hồi 15 giờ 45 phút ngày 23/8/2020 tại Phòng 304, nhà nghỉ 68, tổ dân phố  6 (thị trấn Nghèn, Can Lộc), Đội CSĐT tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Can Lộc đã phát hiện, bắt quả tang Lê Thanh Hải đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 14 túi ni lông bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng, 1 bóng thủy tinh màu trắng, 1 cân tiểu ly và các tang vật có liên quan.
Qua giám định, số tang vật thu giữ được của đối tượng được xác định là ma túy đá, với tổng trọng lượng 5,5972 gam Methamphetamine (ma túy đá).

Tang vật  thu giữ

Tại cơ quan điều tra, Lê Thanh Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hiện, Công an huyện Can Lộc đang mở rộng điều tra và tiến hành xử lý theo đúng quy định pháp luật.
ANH ĐỨC