Công an huyện Can Lộc đảm bảo an toàn cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

02/06/2021
Mặc dù đang dồn toàn lực cho chiến dịch cấp căn cước công dân trên địa bàn huyện nhưng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Can Lộc vẫn nỗ lực hết mình vì nhiệm vụ đảm bảo An ninh trật tự cho Kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021 – 2022.

Huyện Can Lộc năm nay có 3 điểm thi với 60 phòng thi và 1403 thí sinh. Ngay sau khi nhận được chỉ đạo của Công an tỉnh và Ban chỉ đạo kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021 – 2022 huyện Can Lộc, Công an huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch đề ra nội dung, biện pháp, phương án cụ thể để triển khai thực hiện; lựa chọn những cán bộ dày dạn kinh nghiệm phân công làm nhiệm vụ tại khu vực vòng trong, vòng ngoài 3 điểm thi đảm bảo tuyệt đối an toàn đề thi, bài thi, khu vực thi và các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Dưới cái nắng oi bức, Cán bộ Công an huyện Can Lộc vẫn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid – 19 đảm bảo kỳ thi diễn ra tuyệt đối an toàn, đúng quy chế, tạo niềm tin và sự phấn khởi cho cán bộ, giáo viên, thí sinh và người nhà thí sinh./.
LÊ NGUYỆT