Công an Nghi Xuân: Liên tiếp bắt, khởi tố các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

25/12/2020
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Xuân vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Thanh (SN 1990, trú tại thôn Hải Lục, xã Xuân Hải) và Võ Văn Thanh (SN 1993, trú tại thôn Dương Phòng, xã Xuân Hải) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
Theo đó, vào hồi 17h00’ ngày 21/12, tại nhà Trần Văn Thanh (SN 1990, ở thôn Hải Lục, xã Xuân Hải), Công an huyện Nghi Xuân phát hiện, bắt quả tang 2 đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, gồm: Trần Văn Thanh (chủ nhà) và Võ Văn Thanh (SN 1993, trú tại thôn Dương Phòng, xã Xuân Hải). Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 gói ma túy đá có trọng lượng 0,2195g.

Trước đó, như đã đưa tin vào hồi 23h30’ ngày 20/12, bằng việc thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát của Công an huyện Nghi Xuân đã phát hiện, bắt quả tang 4 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà ở của Nguyễn Xuân Tiến (SN 1979, ở thôn Hợp Phúc, xã Đan Trường). Trong số đó có 2 đối tượng bị bắt giữ và khởi tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy làYên Bá Duy (SN 1993, trú tại thị trấn Tiên Điền) và Dương Văn Thảo (SN 1993, trú tại xã Đan Trường).

Đây là những thành tích của Công an huyện Nghi Xuân trong những ngày đầu thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021./.
CẨM TÚ