Công an thành phố khởi tố đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma tuý

04/11/2023
CQCSĐT Công an TP Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Đông Hưng (1992) trú tại xã Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Vào hồi 22 giờ 25 ngày 30/10/2023 tại đường Trần Phú,  xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, Công an thành phố Hà Tĩnh phát hiện bắt quả tang đối tượng Phan Đông Hưng có hành vi tàng trữ trái phép ma tuý, thu giữ 01 gói chất tinh thể màu trắng được bọc bằng túi nilong có khối lượng 0,3900 gam. Theo lời khai của Hưng chất tinh thể màu trắng mà cơ quan công an thu giữ là ma tuý của Hưng mua về sử dụng, lực lượng Công an tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, biên bản niêm phong và đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

Qua xác minh ban đầu xác định Hưng là đối tượng bị toà án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh xử phạt 8 năm 6 tháng về tội mua bán trái phép chất ma tuý, vừa chấp hành án phạt tù trở về địa phương tháng 1/2023 thì nay tiếp tục phạm tội. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.
THẢO HIỀN - CATP