Công an xã Hộ Độ: Liên tiếp lập công trong những ngày đầu truy quét tội phạm

08/12/2020
Ngày 3/12/2020, Công an huyện Lộc Hà đã mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Công an xã Hộ Độ đã tiến hành soát xét địa bàn, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để tấn công. Liên tục trong 2 ngày 6/12 và 7/12/2020, Công an xã Hộ Độ đã điều tra khám phá nhanh 1 vụ trộm cắp tài sản và bắt giữ 1 vụ, 4 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.
Vào ngày 6/12/2020, Công an xã Hộ Độ đã điều tra khám phá nhanh và làm rõ đối tượng Nguyễn Thị Huyền (2006), trú tại thôn Tân Quý, xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà, là thủ phạm đột nhập nhà chị Lê Thị Lan (người cùng thôn) lấy trộm số tiền 1.700.000 đồng. Tại cơ quan Công an, Huyền khai nhận, do thiếu tiền tiêu xài nên đã leo tường rào đột nhập vào nhà chị Lan để lấy trộm số tiền nói trên. Hiện Công an xã đang lập hồ sơ xử lý.

Công an xã Hộ Độ bắt quả tang 4 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy dạng đá

Tiếp đó, vào hồi 23 giờ, ngày 7/12/2020, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xã Hộ Độ đã bố trí lực lượng ập vào nhà anh Lê Quang Thuận, thôn Đồng Xuân, xã Hộ Độ bắt quả tang 4 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy dạng đá gồm: Lê Quang Thành (2001), Trương Quang Huỳnh (1990), Nguyễn Đình Quốc Vương (2003), Nguyễn Bá Tình (1994), đều trú tại xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà; thu giữ 3 điện thoại di động, 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá và một số tang vật có liên quan. Hiện Công an xã đang đấu tranh và lập hồ sơ xử lý.
ĐỨC HOÀNG CA LỘC HÀ