Công an xã Kỳ Văn tăng cường tuần tra đảm bảo ANTT dịp bầu cử

22/05/2021
Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Công an xã  Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh đã huy động tối đa các lực lượng tăng cường tuần tra, đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Công an xã đã tổ chức gọi hỏi, răn đe 10 lượt các đối tượng có nguy cơ vi phạm pháp luật, hoàn thiện hồ sơ áp dụng biệp pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn. Bên cạnh đó lực lượng Công an xã tiếp tục duy trì công tác tuần tra, kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, thực hiện tốt công tác quản lý cư trú, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ. Tổ chức 15 buổi tuần tra, đảm bảo trật tự ATGT, nhắc nhở 22 trường hợp vi phạm; xử phạt 3 trường hợp vi phạm quy định về công tác quản lý cư trú, xử lý 6 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng số tiền.

Công an xã Kỳ Văn tăng cường tuần tra đảm bảo ANTT dịp bầu cử

Vận động nhân dân giao nộp 1 dao tự chế, 3 súng bắn cồn. Phối hợp Công an huyện tổ chức cấp thẻ CCCD có gắn chíp điện tử cho 7650 công dân trên địa bàn xã.
  Để đảm bảo ANTT trước ngày bầu cử, Công an xã Kỳ Văn tiếp tục triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo an ninh, an toàn bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn./.
CÔNG AN XÃ KỲ VĂN