CSGT Hà Tĩnh: Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

14/08/2023
Vào khoảng 20h ngày 13/8, tại km 486 QL1A, đoạn trước Bến xe Hồng Lĩnh (TX. Hồng Lĩnh), Đội CSGT Quốc lộ 1, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Long Biên, Hà Nội bắt giữ đối tượng Khúc Văn Việt (SN 1989), trú tại xã Lê Lợi, huyện Kiến Xương, Thái Bình về tội trộm cắp tài sản.
Theo đó, vào thời điểm trên, Tổ TTKS do đồng chí Chu Đức Minh, Đội CSGT Quốc lộ 1, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh làm tổ trưởng nhận được tin báo về đối tượng Khúc Văn Việt đang bị Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Long Biên, Hà Nội theo dõi về hành vi trộm cắp tải sản và đang bỏ trốn trên xe khách hướng Hà Nội – Hà Tĩnh.

Nhận thấy có xe ô tô khách Tuấn Minh, BKS 38F-00027 đang chạy hướng Hà Nội – Hà Tĩnh có nhiều nghi vấn, Tổ TTKS đã yêu cầu dừng xe, phối hợp với đội CSHS, Công an quận Long Biên, Hà Nội bắt giữ đối tượng Khúc Văn Việt (SN 1989), trú tại xã Lê Lợi, huyện Kiến Xương, Thái Bình về tội trộm cắp tài sản. Được biết đối tượng đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.
Hiện, Tổ TTKS đã bàn giao đối tượng Khúc Văn Việt cho Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Long Biên, Hà Nội điều tra theo quy định của pháp luật.
HỒNG NHUNG – SỸ QUÝ