Khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

30/01/2021
Ngày 29/01, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Xuân vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Huy Hùng, SN 1990, trú tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, vào hồi 16h00’ ngày 27/01/2021, bằng việc triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, gồm: Nguyễn Huy Hùng, SN 1990, trú tại xã Xuân Giang và Phan Văn Thịnh, SN 1986, trú tại xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân.

Tiến hành khám xét người các đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 0,0843g hồng phiến được giấu trong áo đối tượng Nguyễn Huy Hùng. Tại cơ quan Công an, Hùng khai nhận mua số ma túy này về để sử dụng cùng một số bạn nghiện tại nhà.
Ngày 29/01, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Xuân đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Huy Hùng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy./.
CẨM TÚ