Kịp thời dập tắt đám cháy tại cửa hàng sữa chữa xe máy

11/03/2024
Một ki ôt sữa chữa xe máy bất ngờ bốc cháy vào tối 10/3. Rất may lực lượng 114 Công an Hà Tĩnh đã có mặt kịp thời dập tắt ngay ngọn lửa, không để xảy ra cháy lớn.

Trước đó, vào lúc 18 giờ 11 phút ngày 10/3/2024, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh nhận tin báo cháy tại cửa hàng sửa chữa xe máy Quốc Thu” của anh Nguyễn Duy Quốc (SN 1982), có địa chỉ tại: thôn Bắc Thượng, xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội chữa cháy và CNCH Trung tâm thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã huy động 02 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ chiên sĩ đến hiện trường, kịp thời triển khai trinh sát, phá cửa, phun nước khống chế dập tắt ngay đám cháy.

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã khiến một số tài sản bên trong ki ôt, diện tích khoảng 10m2 bị thiêu rụi; lực lượng chữa cháy đã ngăn chặn được ngọn lửa cháy lan sang các nhà dân liền kề.
Hiện, Công an huyện Thạch Hà đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
QUYÊN LÊ