Lái xe buýt vi phạm tốc độ và nồng độ cồn

16/01/2024
Đội Tuần tra kiểm soát QL1A, Phòng Cảnh sát giao thông do đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Minh làm tổ trưởng vừa phát hiện lái xe Buýt vi phạm tốc độ và nồng độ cồn theo quy định.

Theo đó, vào khoảng 5h58p ngày 16.01.2024 tại Km 558 QL1A thuộc địa phận xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, trong quá trình TTKS, đảm bảo TTATGT, Đội Tuần tra kiểm soát QL1A, Phòng Cảnh sát giao phát hiện xe bus của công ty CP Vận Tải ô tô Hà Tĩnh có BKS 38B-010.03 do Lê Chiến Thắng, SN 1980, trú tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai điều khiển chạy quá tốc độ 69/50km/h và có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau đó, lực lượng CSGT tiến hành kiểm tra nồng độ cồn lái xe buýt nói trên. Tại thời điểm kiểm tra nồng độ cồn Lê Chiến Thắng là 0,237mg/1 lít khí thở.
Hiện, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ phương tiện và xử lý theo quy định của pháp luật.
HỒNG NHUNG – SỸ QUÝ