Mang ma túy từ TP Hồ Chí Minh về Hà Tĩnh về sử dụng thì bị bắt

30/01/2024
Tổ công tác 238 Công an huyện Vũ Quang vừa phát hiện một thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy

Khoảng 20 giờ 00 phút ngày 29/01/2024 trên tuyến đường Quốc lộ 281 đoạn đi qua thôn Vĩnh Hội, xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh quá trình tuần tra tổ công tác 238 Công an huyện phát hiện một nam thanh niên trên xe ô tô khách mang biển kiểm soát 51B-406.14 có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma tuý, tổ công tác yêu cầu phối hợp làm việc, quá trình kiểm tra phát hiện tại túi quần sau bên phải của nam thanh niên có 01 túi nilon, bên trong chứa tinh thể trong suốt. Kết quả làm việc xác định thông tin đối tượng là Nguyễn Đức Thịnh, sinh năm 2000, trú tại xã Tân Dân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Ban đầu đối tượng Thịnh khai nhận, chất rắn trong suốt đựng trong túi nilon là ma tuý dạng đá. Kiểm tra chất ma tuý trong cơ thể kết quả xác định Nguyễn Đức Thịnh dương tính với chất ma tuý Methaphetamine. Thịnh khai nhận thêm số ma tuý trên do Thịnh mua ở thành phố Hồ Chí Minh về để sử dụng.

Công an huyện Vũ Quang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
ĐỨC QUANG