Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh tuần qua

24/09/2024
Trong tuần lực lượng CSGT toàn tỉnh triển khai thực hiện kế hoạch, phương án đảm bảo TTATGT, tháng ATGT, học sinh đến trường, tiếp tục phối hợp các Sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa, kinh doanh vận tải hành khách tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT, nhất là tại các trường học.

Tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật về ANGT

Toàn tỉnh đã lập biên bản 757 trường hợp, trong đó vi phạm về: nồng độ cồn 171 trường hợp; tốc độ 144 trường hợp; không đội mũ bảo hiểm 104 trường hợp… tạm giữ 02 xe ô tô, 192  trường hợp xe mô tô; tước Giấy phép lái xe 129 trường hợp.

Và tăng cường tuần tra, xử lý vi phạm

Tuy nhiên, tình hình tai nạn giao thông vẫn diễn biến phức tạp. Trong tuần, toàn tỉnh xẩy ra 6 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 02 người, 05 người bị thương

ATGT