Triệu tập, xử lý nhóm 'thanh niên' tụ tập điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng

26/01/2021
Công an thị trấn Tây Sơn vừa phối hợp Đội CSGT-TT, Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh xác minh, làm rõ sự việc nhóm thanh niên đầu trần, đi xe máy lạng lách, đánh võng bốc đầu xe tại cầu Tây Sơn đường Quốc lộ 281 thuộc địa phận thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn vào sáng ngày 24/01/2021.
Qua công tác quản lý, vận hành sử dụng hệ thống camera giám sát phục vụ công tác đảm bảo ANTT, vào lúc 10 giờ 36 phút ngày 24/01/2021Công an thị trấn Tây Sơn đã phát hiện nhóm thanh niên đầu trần, đi xe máy lạng lách, đánh võng bốc đầu tại cầu Tây Sơn đường Quốc lộ 281 thuộc địa phận thị trấn Tây Sơn, Hương Sơn.
Căn cứ vào những tài liệu thu thập được, lực lượng Công an đã nhanh chóng xác minh và triệu tập làm việc với các đối tượng, tạm giữ các phương tiện có liên quan. Tại cơ quan Công an, nhóm thanh niên gồmMai Văn Khánh (SN 2002); Trần Đức Thắng (SN 2002); Lê Hạnh Hùng (SN 2002); Lương Anh Quốc (SN 2002) cùng trú tại xã Sơn Tây, Hương Sơn)đã thừa nhận toàn bộ sự việc và cam kết không tái phạm.
Công an thị trấn Tây Sơn đã phối hợp Đội CSGT-TT, Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực trật tự an toàn giao thông và hiện đang củng cố hồ sơ tiến hành xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

ÁNH DƯƠNG