Vừa mãn hạn tù, lại "xộ khám" vì ma tuý

08/06/2021
Đường Thanh Sang, sinh năm 1990, trú tại Tổ dân phố 6, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc vừa ra tù tháng 01/2021 về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, vừa ra tù lại tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Đường Thanh Sang

Qua công tác nắm tình hình địa bàn và bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào khoảng 17 giờ ngày 02/6/2021, tại khu vực trước số nhà 74 đường Xô viết Nghệ Tĩnh, thị trấn Nghèn, Can Lộc, lực lượng Cảnh sát phòng chống ma tuý Công an huyện Can Lộc phát hiện, bắt quả tang Đường Thanh Sang đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Lực lượng chức năng thu giữ trên người đối tượng một gói ni lông nhỏ, bên trong chứa 0,3778g Methamphetamine (ma tuý đá).
Mở rộng điều tra, Công an huyện Can Lộc tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng, thu giữ thêm 04 gói ni lông nhỏ bên trong chứa 1,5090g Methamphetamine.

Tang vật

Tại cơ quan điều tra, Đường Thanh Sang khai nhận số ma tuý trên Sang mua về nhà cất giấu để sử dụng dần.
Được biết, Đường Thanh Sang có 01 tiền án về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, vừa mãn hạn tù tháng 01/2021.
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Đường Thanh Sang về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
ANH ĐỨC