Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ Công an tỉnh trong phòng, chống dịch Covid-19

14/06/2021
Cùng với việc là lực lượng chủ công, xung kích đảm nhận nhiệm vụ tại chốt bảo vệ vùng giãn cách, phong tỏa, cách ly trên địa bàn trong điều kiện thời tiết mưa bão. Khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong hai ngày vừa qua, tuổi trẻ Công an tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Ngày 12/6/2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh (Đoàn Thanh niên BIDV Hà Tĩnh) đến thăm, động viên, trao tặng kính chống giọt bắn, ô loại lớn cho một số chốt trong địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đồng thời, trước những diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Ngày 13/6/2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Phòng giao dịch Hương Sơn (HDBank Hương Sơn) khẩn trương hoàn thành 300 kính chống giọt bắn, bàn giao về cho Đoàn Thanh niên Công an huyện Hương Sơn phục vụ các lực lượng nơi tuyến đầu trên địa bàn huyện.

Lực lượng đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn tiếp tục phối hợp với Phòng Hậu cần Công an tỉnh đo thân nhiệt cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân khi đến làm việc, giao dịch tại hai Trụ sở Công an tỉnh. Tích cực nhắn tin qua tổng đài 1408 nhằm ủng hộ trực tiếp cho "Quỹ vắc xin phòng Covid-19" của Chính phủ, hoặc cho các hoạt động chung về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Thông tin truyền thông, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động. Tham gia chương trình “Thanks you Vietnam!” do Trung ương Đoàn phối hợp với Vinaphone triển khai.

Bên cạnh đó, chi Đoàn Phòng Tham mưu đã liên hệ, tiếp nhận 50.000 chiếc khẩu trang từ Công ty TNHH thương mại dịch vụ HCD ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tổ chức đến trao tặng cho các đơn vị: Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh và Công an tỉnh; chi Đoàn bảo vệ mục tiêu thuộc Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động đã đến thăm, động viên, trao tặng 500 mũ phẩu thuật tiệt trùng, 10 hộp khẩu trang và 1 thùng sữa cho Bệnh viện đa khoa tỉnh.
        ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH