475 suất cơm đến với công dân đang cách ly tại xã Tùng Lộc

12/08/2021
Với tinh thần “tương thân tương ái”, cán bộ chiên sỹ Công an huyện Can Lộc đã có việc làm ý nghĩa, nấu 475 suất cơm dành cho  các công dân đang cách ly phòng chóng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Thấu hiểu nỗi vất vả, khó khăn của những công dân là con em quê hương sinh sống, làm việc ở miền Nam vừa về quê và phải cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn,  Công an huyện Can Lộc đã tổ chức nấu, hỗ trợ 475 suất cơm cho các công dân đang cách ly tập trung tại xã Tùng Lộc.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, cán bộ chiến sĩ Công an huyện đã tự tay lựa chọn thực phẩm, vào bếp nấu những suất cơm, suất cháo thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo VSATTP để trao cho công dân đang cách ly tập trung.
Đây là nghĩa cử của mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện nhằm góp phần giúp bà con vơi bớt khó khăn khi trở về quê hương và thực hiện tốt các biện pháp cách ly.
ĐÌNH HÀO