Biểu dương, khen thưởng tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc

03/04/2023
Sáng nay 3.4, tại lễ chào cờ đầu tháng 4 năm 2023, Ban giam đốc Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng, trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và chiến đấu đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Tại Trụ sở An ninh Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã dự lễ chào cờ và tặng hoa chúc mừng, trao giấy khen cho 2 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc.
Đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất
Tại lễ chào cờ tổ chức tại Trụ sở Cảnh sát Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương chúc mừng và trao giấy khen của giám đốc Công an tỉnh cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác phòng, chống tội phạm đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Thiên và Đại tá Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân
Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân
Phát biểu tại lễ chào cờ, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích kết quả đã đạt được của tập thể Công an tỉnh trong thời gian qua. Yêu cầu CBCS tục phấn đấu hành thành xuất sắc kế hoạch công tác đã đề ra, kịp thời động viên, khen thưởng những cá nhân điển hình, có thành tích xuất sắc, qua đó để mỗi cán bộ chiến sỹ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
HỒNG NHUNG - ĐỨC QUANG