Chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch.

18/08/2021
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các Doanh nghiệp Khách sạn, Dịch vụ cưới hỏi và Nhà hàng trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên đã chung tay, đồng hành với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng các lực lượng làm nhiệm vụ các chốt kiểm soát có không gian làm việc, chỗ nghỉ ngơi, những bữa ăn đảm bảo từ đây góp phần đảm bảo sức khỏe, điều kiện làm việc và nâng cao trách nhiệm cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn.
Những ngày này, các Khách sạn Yang, Đoàn Viên, Giếng Vàng trên địa bàn thị trấn Cẩm Xuyên đã ủng hộ gần 30 phòng đầy đủ tiện nghi làm địa điểm nghỉ ngơi sau mỗi ca làm nhiệm vụ cho gần 80 cán bộ, chiến sỹ /24 chốt kiểm soát chống dịch.
 Theo anh Phạm Danh Anh (SN 1979), Giám đốc Hợp tác xã Đoàn Viên cho biết: "Mình đang có sẵn cơ sở vật chất, việc kinh doanh cũng đang tạm dừng vì dịch bệnh, khi đi chống dịch thường về nhà rất khuya, khi về nhà họ cũng lo lắng mình có thể bị nhiễm và lây bệnh cho người thân, đồng đội. Chính vì vậy, để họ yên tâm có một chỗ ngả lưng, dưỡng sức cho ngày mới tiếp theo, mình quyết định sử dụng toàn bộ khách sạn với 10 phòng đôi đầy đủ tiện nghi của mình làm nơi ngủ, nghỉ cho lực lượng tham gia chống dịch. Hy vọng, mọi người cùng chung tay chống dịch bằng những điều kiện mình có, để giúp Cẩm Xuyên mau chóng đẩy lùi dịch bệnh, trở lại cuộc sống bình thường mới".
Cùng với đó để giúp lực lượng chức năng "vượt nắng, thắng mưa" thực hiện nhiệm vụ doanh nghiệp Rạp cưới Quỳnh Lợi và Rạp cưới Vịnh Sương trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên đã trực tiếp hỗi trợ, dựng và trang trí 12 gian rạp dã chiến chắc chắn đặt tại các cửa ngõ ra vào, điểm kiểm soát dịch ở thị trấn Cẩm Xuyên
 Bên cạnh đó các Nhà hàng Long Nga, Nhà hàng Ba Tấn, Nhà hàng Phúc khẻo..... cũng đã thường xuyên hỗi trợ nghàn hơn suất cơm tiếp tế tận nơi cho các lực lượng, hơn bao giờ hết những "bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, chan chứ tình yêu thương, thấm đượm hương vị quê hương" đã sửu ấm tinh thần cho các lực lượng ngày đêm thực hiện nhiệm vụ.
Những hành động chung tay đầy ý nghĩa trên đã "đồng hành, chia sẻ, tri ân và trân trọng" với những khó khăn, vất vả mà cán bộ, chiến sỹ đang "căng mình" 24/24  kiểm soát dịch bệnh, qua đó kịp thời hỗi trợ các lực lượng luôn đảm bảo sức khẻo, tập trung công tác, nâng cao tinh thần, kiểm soát thật tốt "công tác phòng chống dịch Covid-19
BẢO TRUNG - CACX