Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán

17/01/2022
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh. Thời gian qua, cán bộ chiến sỹ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra đã phát động phong trào và tổ chức quyên góp trong toàn đơn vị.
Sáng ngày 17/01/2022, được sự phối hợp giữa Hội nạn nhân chất độc màu da cam, UBND Phường; lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao 3 suất quà trị giá 4.000.000 đồng cho các gia đình nạn nhân chất độc màu da cam trên các địa bàn: Phường Bắc Hà, Phường Tân Giang (Thành phố Hà Tĩnh). Đây là những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Trao tặng những món quà đối với các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam, tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra mong muốn góp phần thiết thực hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, không may mắn trong cuộc sống mà di chứng hai cuộc chiến tranh đã để lại đối với dân tộc ta, là phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “Lá lành đùm lá rách”. Qua đây, tập thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị hi vọng những món quà là nguồn động viên đối với các gia đình được đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, ý nghĩa hơn./.
CẨM NHUNG (CƠ QUAN UBKT)