Công an Hà Tĩnh: Tập thể xuất sắc trong cuộc thi viết về chủ đề "Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở"

30/05/2024
Chiều 30/5, tại TP Hà Nội, Bộ Công an phối hợp với Báo Nhân Dân tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết các tác phẩm điện tử về chủ đề "Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở". Tham dự lễ trao giải có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng điều hành Bộ Công an; đồng chí Lê Quốc Minh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an và 54 tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm được trao giải.
Công an tỉnh Hà Tĩnh là 1 trong 5 đơn vị, cơ quan báo chí có nhiều tác phẩm dự thi đạt chất lượng tốt trong cuộc thi viết các tác phẩm điện tử với chủ đề “Đảm bảo ANTT tại cơ sở” do Bộ Công an phối hợp với báo Nhân dân tổ chức.

Công an Hà Tĩnh là 1 trong 5 đơn vị đạt giải xuất sắc trong cuộc thi

Qua hơn một năm phát động cuộc thi viết “Đảm bảo An ninh trật tự tại cơ sở” do Bộ Công an phối hợp với báo Nhân dân tổ chức đã có hàng nghìn bài gửi dự thi đã được xét chọn tại Công an các đơn vị, địa phương, cơ quan quản lý báo chí, phóng viên, cộng tác viên…, Cơ quan thường trực Cuộc thi chọn hơn 700 bài dự thi vào vòng chung khảo.

Tác giả Thuỳ Dương đại diện nhóm tác giả Báo Hà Tĩnh nhận giải nhì.

Hội đồng Giám khảo đã chấm và chọn 54 tác phẩm xuất sắc của các tác giả/nhóm tác giả và 5 tập thể để trao giải. Trong đó, Công an tỉnh Hà Tĩnh là 1 trong 5 đơn vị xuất sắc được Ban Tổ chức khen thưởng. Tác phẩm chuyên đề 3 kỳ: “Xây dựng lực lượng Công an xã, thị trấn vững mạnh toàn diện, vì bình yên cuộc sống”. Thể loại: Ghi chép, phản ánh. Nhóm tác giả: Trần Thị Thùy Dương, Nguyễn Văn Chung, Lê Công Ngọc, Báo Hà Tĩnh; đăng trên Báo điện tử Hà Tĩnh, đạt giải Nhì. Tác phẩm loạt bài 3 kỳ: “Gần dân, chăm lo cuộc sống của nhân dân”. Thể loại: Ghi chép, phản ánh. Nhóm tác giả: Ngô Anh Tuấn - Báo Nhân dân, Hoàng Thị Ngà - Thông tấn xã Việt Nam; Hoàng Xuân Lý - Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Tĩnh; đăng trên Báo Nhân Dân điện tử, đạt giải Ba.

Nhóm tác giả Báo Hà Tĩnh và Công an tỉnh Hà Tĩnh chụp ảnh lưu niệm cùng Thượng tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng điều hành Bộ Công an và đồng chí Lê Quốc Minh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân.

Đội ngũ phóng viên, nhà báo các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Tĩnh, lực lượng tuyên truyền Công an tỉnh tích cực tuyên truyền khẳng định chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an trong việc xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy; những kết quả đạt được trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở; ghi nhận những thành tích, chiến công xuất sắc, những khó khăn, vất vả, nỗ lực của Công an cơ sở; tôn vinh gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu, những mô hình hay, cách làm tốt trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở…”lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”