Công an Hà Tĩnh: Phát động học tập tấm gương dũng cảm hy sinh của CBCS Công an tỉnh Đăk Lắk và Lâm Đồng

07/08/2023
Sáng ngày 7/8, Công an tỉnh đã tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 8 năm 2023; trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm và phát động học tập tấm gương dũng cảm hy sinh của CBCS Công an tỉnh Đăk Lắk và Lâm Đồng. Tham dự lễ chào cờ tại các trụ sở có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Giám đốc Công an tỉnh.

Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ
Trong tháng, lực lượng Công an toàn tỉnh đã triển khai nghiêm túc, hiệu quả chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và của lãnh đạo Công an tỉnh về các mặt công tác Công an. Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bám nắm địa bàn, tham mưu kịp thời cho Cấp ủy, chính quyền các cấp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; đồng loạt ra quân đấu tranh, trấn áp hiệu quả với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo TTATGT, PCCC.

Phát biểu trong lễ chào cờ tại các trụ sở, lãnh đạo Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần nổ lực, cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng Công an tỉnh, bám nắm địa bàn, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân trên địa bàn.

Cũng tại lễ chào cờ đầu tháng 8, phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam Anh hùng, Công an tỉnh phát động phong trào học tập gương dũng cảm hi sinh của 3 đồng chí Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng và 4 đồng chí Công an xã của tỉnh Đăk Lăk trong toàn lực lượng; yêu cầu cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ tổ chức cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên sinh hoạt chính trị, tuyên truyền về sự hi sinh dũng cảm của các Liệt sỹ CAND.

Mỗi cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong học tập, công tác và chiến đấu; không ngại khó khăn gian khổ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; suốt đời tận tụy, phục vụ nhân dân, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tại lễ chào cờ tại các trụ sở đã có nhiều tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn.

NHUNG QUANG - QUÝ NGA