Công an Hà Tĩnh phối hợp với Câu lạc bộ thể thao Hồng Lĩnh tặng quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

24/08/2021
Sáng ngày 24/8, Đoàn công tác Công an tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ thể thao thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Thượng tá Trần Hải Trung, Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị làm trưởng đoàn đã đến động viên và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Công an đang thực hiện nhiệm vụ phòng, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn các huyện Nghi Xuân, Can Lộc, thị xã Hồng Lĩnh và bà con nhân dân phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh.
Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp. Nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ cho lực lượng cán bộ chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu phòng chống dịch. Công an Hà Tĩnh đã phối hợp với Câu lạc bộ thể thao thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho lực lượng Công an các huyện Nghi Xuân, Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh.
Tại các đơn vị, thay mặt Đoàn công tác Công an tỉnh đồng chí Thượng tá Trần Hải Trung đã bày tỏ sự xúc động và ghi nhận những nỗ lực, khó khăn, vất vả của lực lượng cán bộ chiến sỹ đang “căng mình” trên tuyến đầu chống dịch. Đoàn đã trao tặng một số nhu yếu phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của lực lượng làm nhiệm vụ như: khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, kính chắn giọt bắn…Cụ thể: Đoàn đã trao tặng cho đơn vị Công an thị xã Hồng Lĩnh 2.500 khẩu trang y tế, 100 chai nước sát khuẩn, 210 kính chống giọt bắn; trao tặng Công an huyện Can Lộc và Công an huyện Nghi Xuân mỗi đơn vị 2.500 khẩu trang y tế, 100 kính chống giọt bắn.

Tiếp đó, Đoàn đã đi thăm và trao quà hỗ trợ cho bà con nhân dân phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh động viên nhân dân nơi đây vượt qua khó khăn để cùng chính quyền phòng chống dịch hiệu quả. Tại UBND phường Bắc Hồng, Đoàn đã trao tặng 12.500.000 khẩu trang y tế, 100 chai nước sát khuẩn, 50 kính chắn giọt bắn. Ngoài ra, Đoàn đã trao 25 triệu đồng cho mặt trận Tổ quốc thị xã Hồng Lĩnh và hỗ trợ bà con nhân dân phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh số lượng lớn thực phẩm như trứng gà, rau củ, gạo, sữa, nước…tổng trị giá khoảng 28 triệu đồng.

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng lại thể hiện tình cảm và mạng lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa, tiếp thêm động lực để lực lượng trên tuyến đầu cũng như bà con nhân dân trên địa bàn các huyện Nghi Xuân, Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.
HÙNG NGA