Công an huyện Can Lộc hướng về đồng bào vùng lũ

07/10/2024
Với tinh thần “tương thân tương ái”, mong muốn giúp đỡ Nhân dân khắc phục hậu quả sau lũ lụt, sớm ổn định cuộc sống, vừa qua, đoàn công tác của Công an huyện Can Lộc đã đến thăm, tặng quà cho bà con bị thiệt hại nặng do lũ lụt tại xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

Theo đó, đoàn đã tặng 50 thùng sữa tươi cho các em học sinh mầm non xã Báo Đáp, tặng 25 suất quà (mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng), tổng giá trị 50.000.000 đồng cho 25 hộ gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt. Toàn bộ kinh phí được cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đóng góp.

Cũng trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm, hỗ trợ Công an xã Báo Đáp 10 triệu đồng để mua sắm, sửa chữa các trang thiết bị của Công an xã bị hư hỏng sau lũ lụt.

Trước đó, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Can Lộc cũng đã quyên góp được 30 triệu đồng chuyển vào Công an tỉnh để ủng hộ đồng Nhân dân các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

ANH ĐỨC