Công an huyện Can Lộc, Hương Sơn tặng quà cho các cháu thiếu nhi dịp Tết Trung thu

20/09/2021
Nhân dịp Tết Trung năm 2021, Công an huyện Can Lộc, Hương Sơn đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng Tết Trung thu và trao tặng quà cho các em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Thiếu tá Đặng Văn Đức - Trưởng Công an huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với hoàn cảnh của các cháu, đồng thời  động viên các em cháu và gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học giỏi và vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Công an huyện đã tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2021, thể hiện sự quan tâm của Công an huyện với thiếu nhi, góp phần chăm lo cho thiếu nhi có ngày Tết trung thu trọn vẹn, ấm
*Hội phụ nữ Công an huyện Hương Sơn tặng quà trung thu cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện:   Hội Phụ nữ  Công an huyện Hương Sơn tổ chức tặng 07 suất quà tổng trị giá 5.500.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã Sơn kim 1, Sơn Hồng, Sơn Lâm nhân dịp Tết trung thu 2021.
Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tình cảm của Hội phụ nữ Công an huyện mong muốn san sẻ yêu thương, giúp các em thiếu nhi có một ngày tết Trung thu vui vẻ và an toàn; đồng thời động viên các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.
Đây cũng là 1 trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
ANH ĐỨC - ÁNH DƯƠNG