Công an Quảng Bình hành hương về các địa chỉ đỏ tại Hà Tĩnh

23/04/2021
Vừa qua, Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình do đồng chí Đại tá Nguyễn Tiến Nam – Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã hành hương về các địa chỉ đỏ tại Hà Tĩnh.

Đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình bày tỏ lòng thành kính và lòng biết ơn vô hạn đối với 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Tiếp đến, Đoàn công tác đến dâng hương tại Khu di tích cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và Khu di tích cố Tổng Bí thư Trần Phú.

Công an Quảng Bình tặng bức tranh lưu niệm cho Công an Hà Tĩnh

Đoàn chúc mừng đồng chí Thiếu tướng Võ Trọng Hải - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An được bầu làm Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh

Hành trình về nguồn này là hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Qua đó tiếp thêm sức mạnh, ý chí phấn đấu, rèn luyện trong mỗi cán bộ chiến sĩ Công an Quảng Bình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
HỒNG NHUNG