Công an Thạch Hà tặng quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 1/6

01/06/2020
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và triển khai hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, vừa qua, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện Thạch Hà đã thăm, tặng quà cho một số em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng giá trị các phần quà là 3.700.000 đồng.

Công an huyện đã ặng 3 phần quà cho 3 cháu bé đang được điều trị ở khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà có hoàn cảnh khó khăn; động viên, thăm hỏi và tặng quà cho gia đình 4 người bị bỏng ở xã Thạch Kênh, trong đó có 2 em nhỏ; tặng quà cho gia đình chị Thạch Thị Vân ở xã Thạch Thắng bị ung thư vú giai đoạn cuối nuôi con trai mắc bệnh tâm thần và mẹ chồng bệnh tim...
Đây là hoạt động nhân văn, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các em thiếu niên nhi đồng. Món quà tuy giá trị nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần, đem lại niềm vui, phấn khởi cho các em và tiếp thêm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh tinh thần lạc quan, vui tươi, khi xung quanh luôn được sự che chở của cộng đồng.
NGUYỄN TRINH - CATH