Công an tỉnh trao 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ  hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đại học

01/09/2021
Sáng ngày 1/9, tại Hội Khuyến học tỉnh, Công an tỉnh đã trao số tiền 100 triệu đồng “Hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đại học”.
 Tại lễ tiếp nhận, thừa ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thượng tá Trần Hải Trung - Trưởng phòng Công tác Chính trị và công tác Đảng Công an tỉnh đã trao số tiền 100 triệu ủng hộ Quỹ “Hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đại học”.

Ông Nguyễn Đình Hải - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh đã đón đoàn và tiếp nhận số tiền trên; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn tới lãnh đạo, cán bộ chiên sỹ Công an Hà Tĩnh đã đóng góp nguồn kinh phí vào Quỹ “Hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đại học”. Dù phải gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19, song Công an tỉnh đã có sự quan tâm, đồng hành cùng tỉnh nhà trong sự nghiệp khuyến học, chung tay chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 16 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp vào Quỹ “Hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đại học” với tổng số tiền đã được chuyển vào quỹ là 3,7 tỷ đồng.
HỒNG NHUNG