Công an Vũ Quang giúp dân xây dựng sân bóng chuyền

01/03/2020
Nhằm hưởng ứng tháng Thanh niên, sáng 29/2, tại tổ dân phố5, thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang, đoàn viên thanh niên Công an huyện phối hợp với đoàn viên thanh niên và nhân dân địa phương ra quân đổ bê tông xây dựng 2 sân bóng chuyền cho nhân dân.

Với tinh thần hăng hái, xung kích của tuổi trẻ, 20 đoàn viên thanh niên Công an huyện đã phối hp với nhân dân địa phương tiến hành đổ hơn 50mbê tông, hoàn thành việc xây dựng 2 sân bóng chuyện phục vụ phong trào thể dục, thể thao của nhân dân địa phương.

Thị trấn Vũ Quang được Công an huyện Vũ Quang nhận đỡ đầu xây dựng đô thị văn minh. Từ đầu năm 2020 đến nay, mỗi cuối tuần Công an huyện đã huy động hàng chục cán bộ chiến sỹ phối hợp chính quyền địa phương chỉnh trang đô thị, xây dựng các công trình công cộng, giúp nhân dân xây dựng vườn mẫu....

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp thị trấn Vũ Quang sớm hoàn thành các tiêu chí để đạt đô thị loại V; đồng thời, thông qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, góp phần xây dựng hình ảnh người Công an đẹp trong lòng nhân dân.
                     TRẦN PHƯƠNG - CAVQ