Công an xã nhanh chóng tìm tài sản cho người dân thông qua hệ thống camera an ninh

25/02/2024
Công an xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn vừa bàn giao tài sản trả cho người bị rơi.
Vào lúc 8 giờ 25 phút ngày 25/02/2024, Công an xã Sơn Bình, Hương Sơn nhận được tin nhắn của ông Nguyễn Trọng Bình (SN 1960, trú tại thôn 4, xã Sơn Bình) trên nhóm zalo "Kết nối bình yên xã Sơn Bình" về việc con dâu là Nguyễn Thị Thu (SN 1993, trú tại thôn 4, xã Sơn Bình) trên đường đi làm có đánh rơi 01 điện thoại Iphone XSMax. Nhận được thông tin Công an xã Sơn Bình nhanh chóng trích xuất camera an ninh, rà soát các tuyến đường mà chị Thu đã đi qua, đồng thời cử cán bộ Công an xã trực tiếp tìm kiếm.
Đến 9 giờ 00 phút cùng ngày, Công an xã Sơn Bình tìm thấy điện thoại của chị Thu bị rơi tại đoạn đường trước cổng Hội quán thôn Hồng Hà, xã Tân Mỹ Hà, Hương Sơn.Ngay trong sáng 25/02, Công an xã Sơn Bình đã tiến hành trao trả lại cho người nhà chị Thu gồm 01 điện thoại Iphone XSmax và 500.000 đồng kẹp phía sau máy.

Nhận được tài sản bị đánh rơi, ông Nguyễn Trọng Bình rất vui mừng và cảm kích trước tinh thần vì Nhân dân phục vụ và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công an xã Sơn Bình./.
ÁNH DƯƠNG