Công ty Cổ phần D&N Group trao tặng 200.000 chiếc khẩu trang cho Công an Hà Tĩnh

08/09/2021
Sáng ngày 08/9, Công ty Cổ phần D&N Group do ông Bùi Giang Nam - Giám đốc công ty Cổ phần D&N Group làm trưởng đoàn đã trao tặng cho Công an tỉnh Hà Tĩnh 200.000 chiếc khẩu trang y tế, chung tay đồng hành cùng cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống dịch Covid 19.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 trên địa bàn, nhằm chung tay với lực lượng trên tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19, Công ty Cổ phần D&N Group có địa chỉ tại xóm Mỹ Hòa, xã Yên Hòa, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã trao tặng cho cán bộ chiến sỹ Công an Hà Tĩnh 200.000 chiếc khẩu trang y tế.

Đại diện lãnh đạo Công an Hà Tĩnh, đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết - Giám đốc Công an tỉnh đã tiếp nhận phần quà và gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự động viên kịp thời của Công ty Cổ phần D&N Group. Đồng thời, cam kết sẽ sử dụng số khẩu trang trên một cách an toàn, hiệu quả. Việc hỗ trợ khẩu trang trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp này là rất cần thiết, đây là hoạt động nhân văn, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung.
NGA NGUYỄN