Cục An ninh đối ngoại phối hợp Tập đoàn CT&D trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật tại Đức Thọ

14/06/2024
Chiều ngày 14/6, Đoàn công tác Cục An ninh đối ngoại do đồng chí Thiếu tướng Đào Xuân Lân làm trưởng đoàn đã phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý đã trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật huyện Đức Thọ.
Tham dự lễ trao tặng có ông Vương Lệ Trung - Trưởng Văn phòng đại diện CT&D Việt Nam (Tập đoàn CT&D), đại diện Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý (TP Hà Nội) và lãnh đạo huyện Đức Thọ.

Đại diện nhà tài trợ phát biểu

Tại buổi lễ, Đoàn công tác Cục An ninh đối ngoại, Bộ Công an cùng Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý đã trao 100 xe lăn trị giá 200 triệu đồng cho người khuyết tật huyện Đức Thọ.

Thiếu tướng Đào Xuân Lân - Cục trưởng Cục An ninh đối ngoại - Bộ Công an

Tại buổi lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Thành Đồng, Bí thư huyện ủy Đức Thọ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước tình cảm tương thân tương ái của đoàn công tác và đại diện tập đoàn CT&D Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý nhằm động viên, hỗ trợ cho người khuyết tật huyện Đức Thọ giảm bớt khó khăn trong đi lại và sinh hoạt.

ông Nguyễn Thành Đồng, Bí thư huyện ủy Đức Thọ phát biểu tại buổi lễ

Đồng thời, ông Nguyễn Thành Đồng nhấn mạnh huyện Đức Thọ sẽ tổ chức thực hiện tốt việc trao tặng xe lăn cho các đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn.

Ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Hà Tĩnh Phát biểu

Phát biểu cảm ơn tấm lòng của nhà tài trợ, Ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Hà Tĩnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quỹ Đinh Thiện Lý và đoàn công tác của Cục an ninh đối ngoại đã quan tâm, hỗ trợ người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói chung và huyện Đức Thọ nói riêng, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận đuọc nhiều hơn từ sự giúp đỡ của Quỹ Đinh Thiện Lý và các nhà hảo tâm, góp phần để huyện làm tốt công tác an sinh xã hội.
ĐỨC QUANG