Cục Cảnh sát môi trường trao quà ủng hộ nhân dân bị lũ lụt

29/10/2020
Sáng ngày 29/10, Đoàn công tác Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Bộ Công an do đồng chí Đại tá Trần Quốc Xanh, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ cho nhân dân xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà và xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên. Đi cùng đoàn có đồng chí Trương Thanh Huyền - UVBTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn công tác về xã Tân Lâm Hương trao quà ủng hộ nhân dân

Đại tá Trần Quốc Xanh - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát ĐTTP về môi trường chia sẻ, động viên nhân dân bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lịch sử

Tại các nơi đến, Đoàn công tác đã chia sẻ, động viên bà con nhân dân bị thiệt hại trong đợt lũ lịch sử vừa qua. Đoàn đã ủng hộ xã Tân Lâm Hương và xã Cẩm Mỹ 100 suất quà gồm 3 tấn gạo, 200 chai dầu ăn, 100 chăn bông và 100 triệu đồng.

Đoàn ủng hộ nhân dân xã Tân Lâm Hương 50 suất quà

Đoàn ủng hộ nhân dân xã Cẩm Mỹ 50 suất quà

Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện tinh thần “là lành đùm lá rách” của CBCS Cục Cảnh sát môi trường Bộ Công an. Hy vọng với những phần quà nhỏ sẽ giúp bà con nhân dân cố gắng vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả sau lũ lụt, sớm ổn định cuộc sống.
Một số hình ảnh:

HỒNG NHUNG - VĂN HÙNG