Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà CBCS và người dân huyện Hương Khê

06/01/2023
Chiều ngày 6/1, đoàn công tác do đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và CBCS Công an xã Hòa Hải, huyện Hương Khê; trao tặng 100 triệu đồng xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Trung úy Trần Mạnh Hòa, cán bộ Công an xã Lộc Yên, huyện Hương Khê.
Tại xã Hòa Hải, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN Hà Tĩnh và Đồn Biên phòng Hòa Hải (Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh) tổ chức chương trình “Tết yêu thương - Xuân Quý Mão 2023”.

Chương trình “Tết yêu thương - Xuân Quý Mão 2023”

Dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN Hà Tĩnh cùng Công an tỉnh, Ủy ban MTTQ huyện Hương Khê đã tặng 142 suất quà và 1 mái ấm tình thương với tổng trị giá hơn 144 triệu đồng cho các đối tượng là gia đình chính sách, cán bộ chi hội, cá nhân tiêu biểu, hội viên phụ nữ, học sinh khó khăn, trẻ mồ côi trên địa bàn huyện Hương Khê. Trong đó, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Công an tỉnh đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại đây, Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã động viên và tặng quà lực lượng Công an xã Hòa Hải nhân dịp Tết đến xuân về. Đồng chí Giám đốc yêu cầu CBCS Công an xã tiếp tục bám nắm địa bàn, đảm bảo ANTT cho bà con trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng thời, gửi lời chúc đến các cán bộ chiến sỹ cùng gia đình luôn vui tươi, mạnh khoẻ để đón Tết bình an, hạnh phúc.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh động viên, tặng quà CBCS Công an xã Hòa Hải

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho cấp ủy, chính quyền xã Hòa Hải, huyện Hương Khê

Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc, đoàn công tác đã đến trao kinh phí 100 triệu đồng hỗ trợ xây nhà nghĩa tình đồng đội cho Trung úy Trần Mạnh Hòa, cán bộ Công an xã Lộc Yên, huyện Hương Khê.

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn với căn nhà mới được xây dựng kiên cố sẽ giúp đồng chí Trung úy Trần Mạnh Hòa và gia đình vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, từ đó luôn gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình, luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
HỒNG NHUNG - SỸ QUÝ