Động lực từ những lá thư cảm ơn!

26/09/2024
Phát huy khẩu hiệu hành động Công an nhân dân vì dân phục vụ cũng như tinh thần đoàn kết, yêu thương sẽ chia cùng đồng đội với nhiều việc làm ý nghĩa, trách nhiệm, nhân văn cao cả, thời gian qua đơn vị Công an tỉnh Hà Tĩnh đã liên tiếp nhận được nhiều lá thư cảm ơn từ các đơn vị bạn, cơ quan, doanh nghiệp và quần chúng nhân dân trên địa bàn. Đây là động lực để mỗi cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.
Thư cảm ơn từ Công an tỉnh Bắc Kạn
Trước những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 3 gây ra tại các tỉnh miền Bắc, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn có nhiều khu vực bị sạt lở, chia cắt cục bộ, nhiều tuyến đường, nhà ở của Nhân dân tại các thôn, bản bị ngập nặng và cô lập, trong đó có nhiều hộ gia đình, thân nhân của cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại Công an tỉnh Bắc Kạn. Với sự chia sẻ sâu sắc trước những khó khăn của gia đình, thân nhân cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại Công an tỉnh Bắc Kạn bị thiệt hại do bão số 03 gây ra, Ban Giám đốc, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã kịp thời phát động trong cán bộ chiến sỹ có hoạt động ủng hộ, giúp đỡ Công an tỉnh Bắc Kạn về tinh thần cũng như vật chất.
Trân trọng trước tình cảm, tấm lòng yêu thương, đùm bọc, nhường cơm, sẻ áo và nghĩa tình đồng đội của Ban Giám đốc, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an tỉnh Bắc Kạn đã gửi lời thư bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời khẳng định  đây là động lực to lớn giúp Công an tỉnh Bắc Kạn có thêm nguồn lực để kịp thời động viên, hỗ trợ gia đình và thân nhân cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại Công an tỉnh quyết tâm vượt qua thời khắc khó khăn này.
Lời cảm ơn gửi tới cán bộ chiến sỹ PCCC và CNCH
Công ty cổ phần đầu tư thương mại Minh Hà Anh có địa chỉ tại Thôn Tân Phong, xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh gửi thư cảm ơn Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng PCCC và CNCH vì kịp thời hỗ trợ công ty trên địa bàn dập tắt đám cháy lúc rạng sáng ngày 13/9/2024, bảo vệ được tài sản cho công ty.

Trong thư nêu rõ, mặc dù đám cháy xảy ra lúc rạng sáng nhưng ngay sau khi gọi điện báo tin, lực lượng Cảnh sát PCCC đã kịp thời điều động nhiều xe chữa cháy cùng hạng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường tổ chức cứu chữa, trong đó có tiếp cận và chống cháy lan sang phần kho bên cạnh và máy móc của công ty. Mặc dù đám cháy phát triển rất nhanh, ngọn lửa lớn nguy hiểm nhưng với lòng dũng cảm của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh đã không quản ngại khó khăn, gian khổ ngăn chặn đám cháy lây lan và bảo vệ tài sản cho Công ty.
Với lòng biết ơn vô hạn, tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần đầu tư thương mại Minh Hà Anh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Lãnh đạo Công an tỉnh, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh nhà. Cảm ơn các anh đã dũng cảm vì sự bình yên và an toàn của nhân dân.
THIÊN BÌNH