Gia đình Liệt sĩ Lê Ánh Sáng cảm ơn Công an Hà Tĩnh

09/08/2023
Chiều ngày 9/8, đại diện thân nhân gia đình đồng chí Liệt sĩ Lê Ánh Sáng đã đến cảm ơn Ban Giám đốc cùng tập thể CBCS Công an tỉnh đã thăm hỏi, động viên, tổ chức lễ tang cho Liệt sĩ Lê Ánh Sáng tại quê nhà xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà nghiêm trang, chu đáo. Tiếp thân nhân Liệt sĩ Lê Ánh Sáng có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.
Trước đó, khoảng 14h30 ngày 30/7/2023, nhận được thông tin khu vực đèo Bảo Lộc có hiện tượng sạt lở, cán bộ, chiến sĩ thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Madaguoi, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng khẩn trương cùng người dân di dời phương tiện, trang thiết bị khỏi khu vực nguy hiểm. Trong lúc làm nhiệm vụ, một lượng lớn đất đá bất ngờ đổ xuống, vùi lấp 3 chiến sĩ cảnh sát giao thông gồm: Thiếu tá Nguyễn Khắc Thường (sinh năm 1981, quê Nam Sách, Hải Dương), Đại úy Lê Quang Thành (sinh năm 1977, quê Triệu Phong, Quảng Trị) và Thượng úy Lê Ánh Sáng (sinh năm 1990, quê Thạch Hà, Hà Tĩnh) và 1 người dân được xác định là Phạm Ngọc Anh (SN 2000, quê tỉnh Thanh Hóa).
Sáng 3/8, cấp ủy, chính quyền địa phương, CBCS Công an Hà Tĩnh và hàng trăm người dân xã Tân Lâm Hương cũng các địa phương lân cận đã có mặt tại nhà Đại úy Lê Ánh Sáng để chia sẻ mất mát cùng gia đình và đón anh về với đất mẹ.

Đáp từ lời cảm ơn của thân nhân Liệt sĩ Lê Ánh Sáng, Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ sự tiếc thương, chia buồn sâu sắc với những đau thương mất mát của thân nhân liệt sĩ. Vừa qua, Công an Hà Tĩnh cũng đã phát động học tập tấm gương dũng cảm hy sinh của CBCS Công an tỉnh Đăk Lắk và Lâm Đồng. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng mong muốn gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

HỒNG NHUNG - SỸ QUÝ