Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

01/06/2023
Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, sáng cùng ngày đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có bố, mẹ là cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật trên địa bàn huyện Thạch Hà và Thành phố Hà Tĩnh.
Với mong muốn mang yêu thương, sự sẻ chia chân thành đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, bệnh tật đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu bé Trần Hữu Lâm Khải (Bé Gấu), con trai đồng chí Đại úy Trần Mạnh Hà và Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm nguyên là Cán bộ Phòng Tham mưu, Công an Hà Tĩnh; thăm và tặng quà cho cháu Hồ Quang Minh là con đồng chí Trung tá Hồ  Thế Thịnh cán bộ Phòng Tổ chức cán bộ bị ốm đau, bệnh tật ở Thị Trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi mà bản thân các cháu và gia đình đang gặp phải, qua đó để các cháu và gia đình thấy mình luôn được yêu thương, quan tâm từ đó vượt qua khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống.
SỸ QUÝ