Gian bếp nhỏ - tình người lớn giữa mùa dịch

29/08/2021
Bếp ăn tập thể Công an huyện Can Lộc những ngày này thật đầm ấm, tươi vui bởi tiếng cười đùa, động viên, bảo ban lẫn nhau của những đầu bếp không chuyên là các hội viên hội phụ nữ và Đoàn viên thanh niên Công an huyện đang hàng ngày chuẩn bị  những bữa cơm tươm tất, giàu dinh dưỡng gửi đến các đồng đội tuyến đầu chống dịch và những công dân đang cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Trong ngày 28/8, hơn 70 suất cơm với sự chuẩn bị kỹ càng, cẩn thận đã được gửi đến khu cách ly tập trung trường Mầm non xã Gia Hanh và các chốt phong tỏa tại xã Tùng Lộc và Khánh Vĩnh Yên. Được biết từ đầu tháng 8/2021 tới nay, bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, các hội viên hội phụ nữ, Đoàn viên thanh niên Công an huyện Can Lộc đã chuẩn bị hơn 500 suất cơm gửi đến các khu cách ly tại địa bàn xã Tùng Lộc và hơn 100 suất cơm mỗi ngày phục vụ lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ đảm bảo An ninh trật tự tại các khu cách ly, chốt phong tỏa trên địa bàn huyện.

Trong thời gian tới, Công an huyện Can Lộc sẽ tiếp tục các hoạt động ý nghĩa trong công tác phòng, chống dịch tại địa phương, lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân trong thời đại mới./.
    LÊ NGUYỆT – CÔNG AN CAN LỘC