Hỗ trợ 100 triệu đồng giúp Phó trưởng Công an xã xây nhà tình nghĩa

11/12/2020
Sáng ngày 11.12, tại thôn Tiến Hòa, xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Phương – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao số tiền 100 triệu đồng của Quỹ nghĩa tình đồng đội CAND hỗ trợ đồng chí Trung úy Trần Văn Thành – Phó trưởng Công an xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ xây nhà tình nghĩa.
Đồng chí Trung úy Trần Văn Thành – Phó Công an xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ mất sớm, để lại bốn chị em côi cút nuôi nhau. Sau khi thành lập gia đinh, Trung úy Trần Văn Thành cùng vợ và đứa con nhỏ sống trong căn nhà cũ bố mẹ để lại đã bị xuống cấp, giột nát.

Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ Trung úy Trần Văn Thành xây nhà mới
Trước hoàn cảnh đó, nhằm kịp thời động viên, chia sẽ khó khăn, giúp đỡ gia đình Trung úy Trần Văn Thành có cuộc sống ổn định,  Quỹ nghĩa tình đồng đội  CAND đã hỗ trợ kinh phí 100 triệu đồng để Trung úy Trần Văn Thành xây dựng căn nhà mới khang trang hơn.
Sau thời gian gần 3 tháng thi công, với sự hỗ trợ, đóng góp về tiền cũng như ngày công của người thân trong gia đình và cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đức Thọ  ngôi nhà mới diện tích gần 90m2  với tổng kinh phí gần 400 triệu đồng nay đã hoàn thành.

Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng gia đình đồng chí Trần Văn Thành, đồng thời mong muốn đồng chí Thành sớm vượt qua mọi khó khăn,
ổn định cuộc sông, yên tâm công tác, tiếp tục nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao...
Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình đoàn kết, sự quan tâm, chia sẽ, nghĩa tình đồng chí đồng đội của lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ trong Công an Hà Tĩnh, qua đó góp phần tạo điệu kiện để đồng chí Trần Văn Thành cùng gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống, từ đó có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó.

ANH CƯỜNG