Học viện Cảnh sát nhân dân ủng hộ 100 triệu đồng cho Công an Hà Tĩnh

28/10/2020
Chiều ngày 28/10, Đoàn công tác của Học viện Cảnh sát nhân dân do đồng chí Trung tá Phan Văn Sơn, Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Công an Hà Tĩnh.
Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Cảm thông và chia sẻ với những mất mát, thiệt hại to lớn mà nhân dân, CBCS Công an Hà Tĩnh phải gánh chịu trong đợt lũ lụt vừa qua, đồng chí Trung tá Phan Văn Sơn, Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ Học viện Cảnh sát nhân dân thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ Công an Hà Tĩnh, mong muốn CBCS Công an Hà Tĩnh vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do bão lụt gây ra, sớm ổn định công việc.

Trung tá Phan Văn Sơn, Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ Học viện Cảnh sát nhân dân cảm thông và chia sẻ với những mất mát, thiệt hại to lớn mà nhân dân, CBCS Công an Hà Tĩnh
 phải gánh chịu trong đợt lũ lụt vừa qua

Học viện Cảnh sát nhân dân ủng hộ
 100 triệu đồng cho Công an Hà Tĩnh

Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của giáo viên, học viên
Học viện Cảnh sát nhân dân

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Học viện Cảnh sát nhân dân dành cho CBCS Công an Hà Tĩnh. Đại tá Phạm Thanh Phương cho biết: trong đợt lũ lụt vừa qua, rất nhiều gia đình CBCS Công an tỉnh bị ngập sâu trong nước. Lãnh đạo Công an tỉnh sẽ trao tận tay số tiền được ủng hộ cho CBCS bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt gây ra, động viên CBCS yên tâm công tác.
HỒNG NHUNG - ANH CƯỜNG