Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hương Khê vận động trao tặng lương thực, thực phẩm

15/06/2021
Trước tình hình dịch COVID -19 lây lan phức tạp, nhiều địa bàn trong tỉnh Hà Tĩnh phải cách ly xã hội, các bác sỹ và CBCS Công an Hà Tĩnh đang căng mình làm việc tại các chốt phong tỏa, các khu cách ly, khu vực lấy mẫu xét nghiệm.

Chia sẻ với những khó khăn, vất  vả với các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, Hội phụ nữ Công an huyện Hương Khê đã vận động được trên 1 tấn lương thực, thực phẩm bao gồm: gạo, rau xanh, các loại củ, quả,… cùng một số nhu yếu phẩm khác.

Tiếp nhận quà hỗ trợ, đại diện Hội phụ nữ Công an Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn đến Hội phụ nữ Công an huyện Hương Khê đã quan tâm, chia sẻ, tiếp thêm động lực để CBCS  tham gia phòng chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.

Những phần quà là tấm lòng, tình cảm của hội viên Phụ nữ Công an huyện Hương Khê gửi tới các đồng chí với hy vọng sẻ chia được phần nào sự vất vả, khó khăn của đồng đội khi thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch.

HỒNG NHUNG