Hội phụ nữ cụm thi đua số 3 dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

18/05/2023
Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Người (19/5/1890 - 19/5/2023), sáng ngày 18/5 hội viên HPN Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh đã tổ chức dâng hương tại Khu lưu niệm Bác Hồ, phường Tân Giang, Thành phố Hà Tĩnh.
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các hội viên đã dâng hoa và thắp nén hương thơm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân thế giới.
Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các hội viên Hội phụ nữ Cụm thi đua số 3, Công an tỉnh nguyện nỗ lực, phấn đấu hết mình, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lập nhiều thành tích, chiến công dâng lên Bác Hồ kính yêu.
HỒNG NHUNG