Khám bệnh miễn phí cho hộ nghèo xã Hòa Hải, huyện Hương Khê

28/01/2021
Ngày 28/1, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Huyện đoàn Hương Khê, bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê, tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí, tặng nhu yếu phẩm cho 200 gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Hòa Hải, huyện Hương Khê nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Tại chương trình các hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh cùng các y bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh, bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê, huyện đoàn Hương Khê đã ân cần thăm hỏi, sức khỏe các gia đình và chúc các gia đình đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thật vui tươi, đầm ấm đồng thời khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 250 nghìn đồng/suất gồm gạo, nước mắm, bánh kẹo, quần áo cùng thuốc cấp. Cùng với khám bệnh và cấp thuốc; các y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh, bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê cũng đã tư vấn, hướng dẫn về chế độ sinh hoạt, ăn uống, tập luyện để giữ gìn sức khỏe, phòng chống các bệnh trong thời điểm thời tiết giao mùa.

Chương trình khám tình nguyện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, là hoạt động thiết thực thể hiện sự tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn; mang đầy tính nhân văn sâu sắc.

Xem thêm một số hình ảnh:

T.NGÀ