Lúc dân cần có Công an

09/09/2023
Trước tình trạng thiếu nước tại Thị xã Hồng Lĩnh, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều động xe chuyên dụng hỗ trợ Nhân dân, kịp thời có nước dùng, sinh hoạt

Thời gian qua, nắng nóng nhiều tháng qua làm các hồ chứa nước trên địa bàn tỉnh nói chung và Thị xã Hồng Lĩnh nói riêng khô cạn, nhiều nhà dân không còn nước để sinh hoạt, giá nước uống tăng cao.

Nhận thức được việc hỗ trợ nhân dân trong lúc khó khăn, đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho nhân dân là trên hết. Sáng ngày 9/9, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã điều động 6 lượt xe 25 lượt CBCS, Đội Chữa cháy và CNCH Hồng Lĩnh đã phối hợp với chính quyền địa phương tiếp nước cho các thôn, xóm, tổ dân phố trên địa bàn phường Đức Thuận, Bắc Hồng, Thuận Lộc… (Thị xã Hồng Lĩnh).

Được biết ngay trong trưa nay, 9/9, cán bộ, chiến sĩ đi từng ngõ để tiếp nước, phục vụ Nhân dân. Việc làm kịp thời của cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh được Nhân dân ngợi ca, làm đẹp hơn hình người cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh “Vì Nhân dân phục vụ”, “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an”.