Phòng An ninh điều tra ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt

28/10/2020
Ngày 27-28/10, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi, trao quà ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt.

Những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh Hà Tĩnh hứng chịu trận bão, lũ nặng nề. Đặc biệt tại rốn lũ Cẩm Xuyên và Hương Khê mưa to mấy ngày qua đã gây nên ngập sâu tại các địa phương, giao thông đi lại khó khăn, nhiều thôn xóm bị nước lũ chia cắt. Hàng chục ha cây ăn quả, cây rau màu mất trắng… gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản của nhân dân. Chia sẻ với những khó khăn mất mát của người dân huyện Cẩm Xuyên và Hương Khê, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ phòng An ninh điều tra đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 111 suất quà trị giá 111 triệu đồng cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt lũ vừa qua tại các xã Cẩm Duệ, Cẩm Thạch, Cẩm Quang, Cẩm Quan, Cẩm Vịnh, Trường Mầm non xã Cẩm Vịnh, trường Mầm non Cẩm Quang (Cẩm Xuyên), xã Hương Thủy, xã Gia Phố, xã Hương Bình, xã Lộc Yên, xã Hương Đô (Hương Khê) và 1 gia đình bị thiệt hại nặng nề sau lũ tại Thạch Hưng.

Đặc biệt đoàn đã đến thăm hỏi và động viên gia đình thân nhân các nạn nhân chết trên tàu gặp nạn ở Quảng Trị và gia đình thân nhân liệt sỹ Cao Văn Thắng ở xã Hương Đô, huyện Hương Khê hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ vừa qua tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ chiến sĩ phòng An ninh điều tra đối với đồng bào bị nạn, góp phần thiết thực khắc phục thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống và khôi phục sản xuất./.
THANH NGÀ