Phòng An ninh đối nội phối hợp tặng quà và cấp, phát thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc Chứt

09/11/2020
Chiều ngày 06/11/2020, Phòng An ninh đối nội - Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp Công ty TNHH dược Thành Sen (TP Hà Tĩnh) và Công ty TNHH TMDV ô tô Dũng Lạc (TP Vinh) tặng quà và cấp, phát thuốc miễn phí cho đồng bào dân tộc Chứt tại bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê.
Phòng An ninh đối nội cùng Công ty dược Thành Sen đã tặng 200 cơ số thuốc thiết yếu trị giá 15 triệu đồng cho Trạm Quân dân y kết hợp của Đồn biên phòng bản Rào Tre và Đồn biên phòng bản Giàng để phục vụ việc khám chữa bệnh cho bà con. Đoàn Công ty TNHH TMDV ô tô Dũng Lạc đã tặng các phần quà gồm: mỳ tôm, quần áo, các vật dụng cho 43 hộ đồng bào dân tộc Chứt.

Đây là một trong những hoạt động của Phòng An ninh đối nội góp phần tích cực trong chăm lo sức khỏe, phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống trong vùng đồng bào dân tộc Chứt tại bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê.

PHÒNG ANĐN