Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại do lũ

30/10/2020
Sáng ngày 30/10, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ người dân Miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt thời gian qua.

CBCS phòng Quản lý Xuất nhập cảnh quyên góp, ủng hộ Nhân dân trong đợt lũ vừa qua

Số tiền CBCS quyên góp, ủng hộ sẽ được chuyển về Công an tỉnh để tập hợp và ủng hộ Nhân dân trong đợt lũ vừa qua. Trước đó, Hội Phụ nữ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp cùng Phụ nữ Cụm thi đua số 1 Công an Hà Tĩnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 2 gia đình liệt sỹ hy sinh tại thủy điện Rào Trăng 3 – Thừa Thiên Huế và 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại trong đợt lũ vừa qua tại xã Thạch Thắng và Thị Trấn Thạch Hà.

Hơn lúc nào hết, người dân các vùng bị lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, ngành, địa phương và toàn xã hội. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần sẽ góp phần cho bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống.

THANH TÙNG