Chung tay nâng bước em đến trường

18/08/2021
Ngày 17/8/2021, Hội phụ nữ khối Cảnh sát PCTP đã phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Hương Sơn trao 21 suất quà gồm 10 bộ sách giáo khoa cũ, 10 tập vở học sinh cùng 6.500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Những món quà trực tiếp được gửi đến các em có hoàn cảnh khó khăn, điển hình như: Em Tống Trần Nhật, sinh năm 2010, tại xã Quang Diệm , huyện Hương Sơn. Bố mất sớm, mẹ em đi lấy chồng, để lại em và anh trai bị bệnh tim, hiện tại em đang sống dưới sự giúp đỡ của làng xóm, hoàn cảnh éo le. Em Phan Hoàng Thảo Nguyên, sinh năm 2008, trú tại xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, mẹ bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện, ở cùng bà nội già yếu, gia đình vất vả...

Chuyến công tác của Hội đã để lại hình ảnh đẹp về sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.  Đây là hoạt động sau khi hội phụ nữ khối Cảnh sát PCTP Công an tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi gom sách cũ và kinh phí nhằm chung tay nâng bước em đến trường.
MỸ CHÂU