Tặng quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

28/09/2020
Sáng ngày 28/9, Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh, Công an xã Thạch Khê tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu 2020 tại trường tiểu học xã Thạch Khê .

Toàn cảnh buổi tặng quà

Thượng úy Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên khối Xây dựng lực lượng chúc các em học sinh trường tiểu học xã Thạch Khê đón Tết trung thu vui vẻ, nỗ lực học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi...

Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên khối Xây dựng lực lượng đã trao tận tay 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng nhằm động viên, chia sẻ, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên to lớn đối với Trường Tiểu học xã Thạch Khê nói chung và đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên khối Xây dựng lực lượng hát tặng các thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học Thạch Khê ca khúc "Chúng tôi là chiến sỹ Công an Việt Nam"

Đoàn đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học xã Thạch Khê

Đây là hoạt động góp phần chung sức vì cộng đồng của Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên khối Xây dựng lực lượng Công an tỉnh, Công an xã Thạch Khê thể hiện sự cảm thông chia sẻ đối với những hoàn cảnh khó khăn cần nhận được sự giúp đỡ. Qua đây mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương, nhà trường tiếp tục ủng hộ, phối hợp với lực lượng Công an nói chung và lực lượng Công an xã Thạch Khê nói riêng trong công tác đảm bảo ANTT./.
THANH NGÀ