Chia sẻ cùng Công an Hà Tĩnh trên tuyến đầu chống dịch

11/06/2021
Trước tình hình dịch COVID -19 lây lan phức tạp, nhiều địa bàn trong tỉnh Hà Tĩnh phải cách ly xã hội, các bác sỹ và CBCS Công an Hà Tĩnh đang căng mình làm việc tại các chốt phong tỏa, các khu cách ly, khu vực lấy mẫu xét nghiệm. Tính đến sáng ngày 11/6, trên địa bàn ghi nhận 26 ca bệnh dương tính với virus SARS-CoV-2.
Công an Hà Tĩnh đã triển khai quyết liệt, mạnh mẽ các giải pháp phòng, chống dịch. Trong đó Công an Thành phố Hà Tĩnh và Công an huyện Thạch Hà đã huy động 100% tối đa quân số trực chốt thiết lập các vùng phong tỏa để ngăn chặn dịch lan rộng trong cộng đồng.

CBCS "căng mình" ngày đêm trực tại các điểm cách ly, khu vực phong tỏa

CBCS 24/24h bám trụ, túc trực tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an ninh, trật tự tại các khu cách ly, khu vực phong tỏa, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh đã và đang trải qua nhiều đêm trắng trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.
Chia sẻ với những khó khăn, vất vả với CBCS Công an Hà Tĩnh. Anh Nguyễn Phú Nhân, Đội trưởng Biệt đội 74, tỉnh Quảng Trị đã tặng 15 triệu đồng tiền mặt và 100 chai nước cho lực lượng Công an Hà Tĩnh. Mong muốn rằng phần quà tuy nhỏ nhưng góp phần cùng các lực lượng tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh, Anh Nguyễn Phú Nhân đã nhờ người nhà sống tại địa bàn Thành phố Hà Tĩnh trao tặng đến CBCS đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19; bày tỏ sự sẻ chia và mong các anh, chị nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
CƯỜNG - NHUNG